Bàn ghế văn phòng thanh lý: mua ở đâu để chất lượng vừa tốt giá vừa rẻ?

Bàn ghế văn phòng thanh lý luôn là một trong những giải pháp tiết kiệm cho phí cho những công ty, doanh nghiệp mới thành lập. Nếu như bạn đang không biết nên mua bàn ghế văn phòng thanh lý ở đâu để giá thành vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng, hãy đến với nội thất sen.

Bàn ghế văn phòng thanh lý luôn là lựa chọn tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập.

Bàn ghế văn phòng thanh lý


Tại sao nên sử dụng bàn ghế văn phòng thanh lý?

Đối với các văn phòng, công ty, doanh nghiệp mới thành lập, chi phí là một mối quan tâm rất lớn. Vì vậy, những bộ bàn ghế với giá thành vừa rả lại vừa đảm bảo giá trị sử dụng là vô cùng cần thiết.

Các đồ nội thất văn phòng như bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ, quầy tiếp tân và các đồ dùng khác đa phần được thanh lý khi còn khá mới, nhiều sản phẩm còn mới lên đến 98%. Trong khi giá thành của một sản phẩm mới khá cao thì giá thanh lý lại rất rẻ, giá chỉ bằng 50% giá trị so với hàng mới ngoài cửa hàng, có những sản phẩm giá rẻ hơn tới 70-80% là chuyện bình thường tại các cửa hàng thanh lý nội thất văn phòng.

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý ở đâu?

Để mua được những bộ bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng không phải là một việc dễ dàng, đơn giản. Mua được những sản phẩm mới chất lượng đã khó, tìm mua bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng còn khó hơn. Ngày nay, bên cạnh những địa chỉ uy tín cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ, cũng có những địa chỉ bán những sản phẩm cũ kém chất lượng, không thể đảm bảo giá trị sử dụng.

Nội thất sen tự hào là một địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội đã được khẳng định qua một thời gian hoạt động lâu dài và quy mô lớn, chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng hay kiểu dáng, giá cả của sản phẩm thanh lý. Khách hàng đến với nội thất sen có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây và lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế chất lượng còn như mới với giá rẻ hơn đến 20% – 40%. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thanh lý nội thất văn phòng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, nội thất sen có đầy đủ mẫu mã sản phẩm, chất liệu cũng như kiểu dáng bàn ghế văn phòng cho bạn thoại mái lựa chọn. Những sản phẩm thanh lý chính tại sen gồm có:

– thanh lý bàn ghế văn phòng.

– thanh lý bàn ghế giám đốc.

– thanh lý bàn ghế phòng họp.

– thanh lý ghế xoay văn phòng.

– thanh lý tủ hồ sơ, tài liệu, tủ soket.

– thanh lý ghế chân quỳ.

Các sản phẩm bàn ghế nội thất sen luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất cho quý khách.

Nếu có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng thanh lý, bạn hãy liên hệ Nội thất sen sẽ được các nhân viên của chúng tôi nhiệt tình chu đáo chia sẽ kinh nghiệm cũng như tư vấn chi tiết về từng loại sản phẩm mẫu mã để bạn có thể chọn những sản phẩm tốt nhất phù hợp với văn phòng của mình.

Bài Viết Liên Quan